Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

Tiện ích chung cư hồng hà eco city tứ hiệpCơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển đồng bộ, Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp Thanh Trì có đầy đủ các yếu tố hội tụ để trở thành một dự án tầm cỡ trong khu vực thiết lập một “biểu tượng mới” cho tiêu chuẩn sống hiện đại. 
HỆ THỐNG DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ – NÂNG TẦM CUÔC SỐNG
Giá trị sống mới cho cư dân nơi đây còn được thể hiện bằng những dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Được đào tạo bài bản và vận hành theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ cho cư dân chu đáo từ những nhu cầu nhỏ nhất.

Phòng Gym Spa tiêu chuẩn

 Hệ thống  - khu đô thị hồng hà eco city tứ hiệp thanh trì (ảnh minh họa)

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI HỒNG HÀ ECO CITY TỨ HIỆP

Là khu trường học liên cấp, được xây dựng hiện đại với môi trường giáo dục tiên tiến, chuẩn quốc gia mang đến cho các quý vị phụ huynh sự tin tưởng tuyệt đối. Hồng hà eco city nơi ươm mầm tài năng tương lai.


Trường học khu đô thị hồng hà eco city tứ hiệp thanh trì (ảnh minh họa)

Trung tâm thương mại – siêu thị – bãi đỗ xe

Trung tâm thương mại của dự án hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường mua sắm và ẩm thực phong phú cho cộng đồng cư dân. Bãi đỗ xe được bố trí trên hai tầng hầm thông nhau, xuyên suốt khuôn viên của Dự án với tổng diện tích gần 30.000m2 đảm bảo nhu cầu để ô tô và xe máy của cư dân đân – một tiêu chí mà không phải Khu đô thị nào cũng dễ dàng đạt được.


Trung tâm thương mại khu đô thị hồng  hà eco city tứ hiệp thanh trì (ảnh minh họa)

Khu vực đỗ xe

Sức chứa lên tới hàng nghìn xe ô  ô cùng hệ thống quản lý thông minh, đảm bảo khả năng trông giữ tất cả phương tiện của cư dân và khách tới thăm quan.


Hầm để xe khu đô thị hồng hà eco city tứ hiệp thanh trì (ảnh minh họa)
An Ninh Tuyệt đối 24/7 :
Hệ thống an ninh tiên tiến, hệ thống máy phát điện dự phòng công suất lớn, hệ thống phòng cháy chữa cháy và camera giám sát 24/24 hiện đại sẽ đảm bảo cuộc sống của mỗi cư dân luôn an toàn và thoải mái.

Phòng an ninh - khu đô thị hồng hà eco city tứ hiệp thanh trì (ảnh minh họa)

Bên cạnh đó với đơn vị quản lý an ninh chuyên nghiệp, hùng hậu sẽ là nơi mà quý khách hàng có thể an tâm mỗi khi đặt chân về ngôi nhà nơi mà tình yêu luôn chào đón và mong chờ bạn về.

Bên cạnh hệ thống tiện ích, các cư dân tại Khu đô thị mới hồng hà eco city sẽ được Sở hữu không gian sống xanh :

    Khuôn viên vui chơi khu đô thị mới hồng  hà eco city (ảnh minh họa)

MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý