Thứ Năm, 5 tháng 10, 2017

Tiến độ thi công tháng 9 khu đô thị hồng hà eco city tứ hiệpTiến độ thi công Hồng Hà Eco City tại tòa osaka tiếp tục đổ xong sàn hầm trục 1, trong khi đó tiến độ tại Mapple 1 và 2 vẫn tiếp tục triển khai các hạng mục thi công. So với các đợt trước hiện mapple 1 và 2 không thể hiện thay đổi rõ rệt trong khi osaka tiếp tục thấy rõ sự thay đổi so với hai tòa còn lại.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG HỒNG HÀ ECO CITY THEO HÌNH ẢNH
Tin tức cập nhật : dự án Hồng Hà Eco City đã xây tiếp nối hầm hai tòa Mapple 1 và 2. Khu vực cảnh quan đang làm bể trên dự án cải tạo  sửa chữa lại sân vườn.

Tòa Mapple 1-2 chuẩn bị lên sàn tầng 1. Dự kiến đến tháng 11/2017 sẽ bắt đầu mở bán, mang đến cho khách hàng căn hộ với diện tích phù hợp hơn.

Tiến độ thi công hồng hà eco city cơ bản đang được triển khai nhanh chóng nhất. Vượt tiến độ kế hoạch đề ra và sớm đưa vào mở bán các tòa Osaka, Mapple 1-2

CÔNG NGHỆ THI CÔNG MÓNG
Với tòa Osaka đơn vị thi công đã sử dụng cọc li tâm dự ứng lực thi công với hệ cọc lớn, sử dụng robot ép cọc. Còn tại Mapple 1 và 2 có cùng chung khối đế cũng như số tầng cao hơn Osaka, đơn vị thi công sử dụng cọc khoan nhồi đường kính lớn thi công.

Về công nghệ, cọc dự ứng lực đạt tốt hơn với việc dùng phương pháp ứng suất trước để sản xuất thành phẩm trong nhà máy. Điểm mạnh của cọc bê tông ly tâm ở thế mạnh có thể cắm sâu xuống các lớp đất và tăng độ chịu tải từ lớp địa chất sâu nên số lượng cọc cho một móng sẽ ít hơn so với cọc ép bê tông.

Bên cạnh đó phương pháp quay ly tâm, chiều dày của cọc phụ thuộc đường kính cọc và sử dụng vật liệu cường độ cao nên giảm tiết diện cốt thép mà không thay đổi khả năng chịu tải của cọc khiến cọc nhẹ hơn và dễ vận chuyển.

Tòa OSAKA Khu đô thị hồng hà eco city có số tầng vừa, diện tích đất xây dựng thấp, nên ứng dụng cọc ly tâm dự ứng lực để tiết giảm chi phí xây dựng, và thời gian xây dung ngắn hơn so với cọc khoan nhồi cũng như vẫn đảm bảo đáp ứng được yêu cầu chịu tải của khối nhà.tại Osaka.

MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý